VẬN ĐỘNG THAM GIA NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM TẠI QUỐC HỘI HOA KỶ .

17 Tháng Ba 201412:00 SA(Xem: 3401)
VẬN ĐỘNG THAM GIA NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM TẠI QUỐC HỘI HOA KỶ .
This message has attachments

HỘI ĐỒNG LIÊN KẾT ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM
 
Tell: (604) 788-2211, (714) 332-9243, (408) 449-6351

Hải Ngoại ngày 14 tháng 3 năm 2014

Kính Gửi: Quý Thành Viên Hội Đồng Liên Kết, Quý Đoàn Thể & Đồng Bào Quan Tâm

Ngày 26-27 Tháng 3 năm 2014 sắp tới đây sẽ là ngày Đồng Bào Hoa Kỳ Gốc Việt tham dự “Ngày Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam” tại Quốc Hội Hoa Kỳ do tổ chức BPSOS điều hợp, cùng kết hợp với nhiều đoàn thể & cộng đồng tại Hoa Kỳ.

Đây là lần thứ 3 cuộc Vận Động quy mô được tổ chức trong một tiến trình dài hạn cho công tác Quốc Tế Vận, đặc biệt với ngành Hành Pháp & Lập Pháp Hoa Kỳ.

Mục tiêu thứ 1: Vận động các Nghị Sĩ Hoa Kỳ thông qua Dự Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam mà Hạ Viện đã mau chóng thông qua trong năm 2013. Mục tiêu thứ 2: Vận động các Nghị Sị Dân Biểu bảo trợ cho các Tù Nhân Lương Tâm trong tiến trình áp lực chế độ VC phải thả hết các Tù Nhân Chính Trị & Lương Tâm. Mục tiêu thứ 3: Vận Động các Nghị Sĩ Dân Biểu cài đặt các điều kiện Nhân Quyền, Thả Tù Nhân Lương Tâm, Tôn Trọng Quyền Tự Do Tôn Giáo, Tôn trọng quyền thành lập các Nghiệp Đoàn bảo vệ Công Nhân trong tiến trình đàm phán Thương Ước Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa Hoa kỳ & CHXHCNVN.

Cùng đồng hành với các Cộng Đồng & Đoàn Thể tại Hoa Kỳ, Hội Đồng Liên Kết Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền Cho Việt Nam cũng đã tham gia tích cực công tác “Ngày Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam” bằng cách cử nhân sự tham gia. Đồng thời một bản Kiến Nghị gửi Quốc Hội Hoa Kỳ cũng đã được soạn thảo để đóng góp vào Hồ Sơ Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam của Ban Tổ Chức để chuyển đến tay của các Nghị Sĩ Dân Biểu qua Email, Mail và ngay trong 2 ngày Đại Hội Vận Động tại Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ngay thời gian này vẫn còn kịp để quý vị có điều kiện tham gia “Ngày Vận Động”. Nếu thuận tiện mời quý vị tham khảo & ghi danh online qua trang mạng: www.vdnqvn.com hoặc www.machsong.org.

Dưới đây là Bản Kiến Nghị bằng Việt Ngữ & Anh Ngữ (Đầy đủ trong phần Attachments)

Trân trọng,
 
TM Hội Đồng Điều Hành

Lạc Việt

 

Z

9k=

2Q==

9k=
__Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười 2018(Xem: 322)
Tù nhân lương tâm Mẹ Nấm- Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng hai con và thân mẫu đã đến Hoa Kỳ nửa đêm ngày 17 tháng 10 sau khi phía Việt Nam đưa cô từ trại giam số 5 Yên Định, Thanh Hóa thẳng đến Sân bay Nội Bài để trục xuất, sau hơn hai năm bị cầm tù. Các hãng tin AP, AFP loan tin vào ngày 18 tháng 10 dẫn phát biểu của Mẹ Nấm- Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với đám đông đón cô cùng gia đình tại Phi Trường Houston rằng cô sẽ không bao giờ im lặng trong cuộc đấu tranh cho dân chủ tại Việt Nam.
18 Tháng Mười 2018(Xem: 255)
Ngày 01-09-2017 người bảo vệ nhân quyền, blogger Huỳnh Thục Vy đăng trên facebook cá nhân hình ảnh Thục Vy đứng bên cạnh lá cờ đỏ sao vàng bị nhòe bằng vết sơn trắng, với dòng chú thích: “Quốc gia Khánh tận! Có chi mà Lễ với Lạc. Formosa, nhiễm độc toàn diện, ung thư, thuốc giả, tù nhân lương tâm, vi phạm nhân quyền, cận cảnh mất nước… Phản đối lễ lạc bằng cờ đỏ sơn trắng.” Theo bản Kết luận điều tra số 46, ngày 16-10-2018 của Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc, Huỳnh Thục Vy bị khép tội “xúc phạm quốc kỳ” tại Điều 276, BLHS năm 1999 với hình phạt “phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.”
17 Tháng Mười 2018(Xem: 294)
Toàn Quân Dân Việt, dù Máu Đổ Thân Tan, phải cùng Quyết Tâm Cứu Nước Gấp ! Tất cả Cán bộ Cao cấp & Lực lượng Vũ Trang Tận Tâm Yêu Nước, không thể tin Nguyễn Phú Trọng dám phản bội Tàu Ác Cộng, đi theo Âu - Mỹ; không cho Nô Cộng Trọng, đã bị Ngộ Độc rất nặng, vừa được Tàu Chệt giúp thay máu gần 100%, quyết làm Tổng Bí Thư & Chủ Tịch Nước cho được, để đang Chờ Chết vẫn Mưu Gian - Cố Chấp - Trơ Lì - Ngu Mê - Nịnh Bợ - Chạy Nước Rút - Cố Tìm Ra Cách Bán Nước Nhanh Thêm cho Tàu Ác Cộng ! Phải Áp Lực Thật Mạnh, buộc các Tay Sai Đầu Sỏ của Tàu Ác Cộng, phải Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng ngay ! Không để Giặc Tàu Ác Cộng Cướp Chiếm Đất-Biển Việt mãi mãi ! Giải thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng xong, với Quốc tế giúp, Quốc Vụ đuổi Tàu Ác Cộng, thoát Việt Nô Cộng & DÂN CHỦ HÓA TỔ QUỐC chắc chắn thành công !
17 Tháng Mười 2018(Xem: 257)
Nữ tù nhân lương tâm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blogger Mẹ Nấm, vào ngày 17 tháng 10 đã được trả tự do và rời Việt Nam trên chuyến bay đi Hoa Kỳ cùng gia đình. (hình trên) Reuters, AFP dẫn những nguồn tin thân cận tại Việt Nam như Mạng Lưới Blogger nói rõ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng đi với hai con và thân mẫu là bà Nguyễn Thị Tuyết Lan. Mạng Lưới Blogger Việt Nam tường thuật cụ thể là vào 6:30 sáng ngày 17 tháng 10, có hai xe mang biển số 80 của Bộ Công An và 1 xe của Trại giam Số 5 Yên Định, Thanh Hóa chở tù nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rời trại giam.
16 Tháng Mười 2018(Xem: 310)
Luật An ninh mạng (ANM) của Quốc hội VC và Dự thảo các nghị định hướng dẫn thi hành nó của bộ Công an (CA) đang gây bão trên công luận. Qua 3 bài nghiên cứu công phu, dẫn chứng rõ ràng, lập luận thuyết phục: “Luật ANM - Tượng đài… cô đơn”, “Luật ANM – Cán cân… cong lý” và “Càng ANM, dân càng bất an” được viết trong tháng 10 này, giáo sư Hoàng Xuân Phú từ Đức đã cho thấy sự lạc lõng của luật ANM Việt Nam (VN) giữa lòng thế giới văn minh dân chủ, sự dối trá của những kẻ đã biên soạn nó rồi đem ra lừa cả quốc hội để nó được phê chuẩn, sự tác hại khôn lường của toàn bộ những văn bản liên quan tới luật ANM.