VẬN ĐỘNG THAM GIA NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM TẠI QUỐC HỘI HOA KỶ .

17 Tháng Ba 201412:00 SA(Xem: 3471)
VẬN ĐỘNG THAM GIA NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM TẠI QUỐC HỘI HOA KỶ .
This message has attachments

HỘI ĐỒNG LIÊN KẾT ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM
 
Tell: (604) 788-2211, (714) 332-9243, (408) 449-6351

Hải Ngoại ngày 14 tháng 3 năm 2014

Kính Gửi: Quý Thành Viên Hội Đồng Liên Kết, Quý Đoàn Thể & Đồng Bào Quan Tâm

Ngày 26-27 Tháng 3 năm 2014 sắp tới đây sẽ là ngày Đồng Bào Hoa Kỳ Gốc Việt tham dự “Ngày Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam” tại Quốc Hội Hoa Kỳ do tổ chức BPSOS điều hợp, cùng kết hợp với nhiều đoàn thể & cộng đồng tại Hoa Kỳ.

Đây là lần thứ 3 cuộc Vận Động quy mô được tổ chức trong một tiến trình dài hạn cho công tác Quốc Tế Vận, đặc biệt với ngành Hành Pháp & Lập Pháp Hoa Kỳ.

Mục tiêu thứ 1: Vận động các Nghị Sĩ Hoa Kỳ thông qua Dự Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam mà Hạ Viện đã mau chóng thông qua trong năm 2013. Mục tiêu thứ 2: Vận động các Nghị Sị Dân Biểu bảo trợ cho các Tù Nhân Lương Tâm trong tiến trình áp lực chế độ VC phải thả hết các Tù Nhân Chính Trị & Lương Tâm. Mục tiêu thứ 3: Vận Động các Nghị Sĩ Dân Biểu cài đặt các điều kiện Nhân Quyền, Thả Tù Nhân Lương Tâm, Tôn Trọng Quyền Tự Do Tôn Giáo, Tôn trọng quyền thành lập các Nghiệp Đoàn bảo vệ Công Nhân trong tiến trình đàm phán Thương Ước Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa Hoa kỳ & CHXHCNVN.

Cùng đồng hành với các Cộng Đồng & Đoàn Thể tại Hoa Kỳ, Hội Đồng Liên Kết Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền Cho Việt Nam cũng đã tham gia tích cực công tác “Ngày Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam” bằng cách cử nhân sự tham gia. Đồng thời một bản Kiến Nghị gửi Quốc Hội Hoa Kỳ cũng đã được soạn thảo để đóng góp vào Hồ Sơ Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam của Ban Tổ Chức để chuyển đến tay của các Nghị Sĩ Dân Biểu qua Email, Mail và ngay trong 2 ngày Đại Hội Vận Động tại Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ngay thời gian này vẫn còn kịp để quý vị có điều kiện tham gia “Ngày Vận Động”. Nếu thuận tiện mời quý vị tham khảo & ghi danh online qua trang mạng: www.vdnqvn.com hoặc www.machsong.org.

Dưới đây là Bản Kiến Nghị bằng Việt Ngữ & Anh Ngữ (Đầy đủ trong phần Attachments)

Trân trọng,
 
TM Hội Đồng Điều Hành

Lạc Việt

 

Z

9k=

2Q==

9k=
__Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Mười Một 2018(Xem: 1125)
Với trình độ của một “giáo làng”, tư chất của một “tiểu nông”, với đầu óc của một kẻ mù quáng tin vào thứ chủ nghĩa xã hội đã bị lịch sử đào thải và thế giới phỉ nhổ, tâm thế của một lãnh đạo chỉ biết tùng phục Đại Hán, kẻ thù luôn nuôi mộng thôn tính Việt quốc và Việt tộc, Nguyễn Phú Trọng đã lên tột đỉnh quyền lực hôm 23-10-2018, nhờ vừa làm Tổng bí thư đảng vừa làm Chủ tịch nước. Từ trước tới nay, chỉ HCM mới được như vậy. Giờ đây, một tay “Đảng cương”, một tay “Quốc pháp” như lời bưng bô của đám “trí thức tầm gởi”, tân “hoàng đế đỏ” sẽ phục thù cái hỗn danh “Trọng lú” mà giới chữ nghĩa Hà Nội đã đặt cho ông (nhân dân cũng đồng tình) và đã hành hạ ông mấy chục năm trời, một hỗn danh rất đúng xét theo cương vị của kẻ điều khiển đảng viên kiểu dung túng, cai trị đất nước cách hỗn loạn và quản lý xã hội cách tồi tệ như ta đang thấy hiện giờ.
28 Tháng Mười 2018(Xem: 1254)
Nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Đỗ Mười, qua đời hôm 1-10, đã để lại những “di sản” đáng tranh cãi như việc định hình “Nhà nước Pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa,” thanh trừng các hộ làm kinh tế miền Nam thông qua chiến dịch “Đánh Tư sản” và tạo dựng chương trình “Kinh tế Mới” với nhiều hệ quả kéo dài đến tận ngày nay.
28 Tháng Mười 2018(Xem: 1239)
Khi còn sống Ông Trần Đại Quang chết đã 3 ngày, nhưng trên mạng xã hội dân vẫn tiếp tục diễu cợt hoặc phẫn nộ chửi. Trước hết vì những gì ông đã làm khi còn sống, trong đó có những “thành tích” thời ông còn trong ngành công an, chức vụ cao nhất là Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam nhiệm kỳ 2011-2016, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương và Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên từ 2011 đến 2016. “Thành tích” nhiều người nhắc nhất là vụ dẹp loạn ở Tây Nguyên năm 2004. Lúc đó ông Trần Đại Quang là Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an.
28 Tháng Mười 2018(Xem: 1244)
Nếu triết lý “Mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, miễn là nó bắt được chuột” của nhà lãnh đạo “cải cách mở cửa” Đặng Tiểu Bình, đã đưa Trung Cộng từ một quốc gia chậm tiến lên hàng cường quốc kinh tế thứ hai thế giới, sau Hoa Kỳ, thì chuyện “nhất thể” hay “tam thể” cầm quyền ở Việt Nam cũng chẳng khác gì cho đất nước nếu thứ mèo này tiếp tục ăn hại, cam phận cúi đầu trước Bắc Kinh và cứ mãi bám lấy chủ nghĩa Cộng sản hại dân
28 Tháng Mười 2018(Xem: 1207)
. Khối Bắc hơn 20 nước, 1/3 dân số toàn cầu, nơi cách mạng Số đang diễn ra vũ bão, với 5 trung tâm quyền lực hàng đầu là: Mỹ - Trung – Nhật – Đức – Nga. . Khối Nam khoảng 180 nước lớn nhỏ với 2/3 dân số thế giới, đang được thúc đẩy làm Cách mạng Kỹ nghệ hóa, do các nước Khối Bắc chuyển giao (thông qua vốn–kỹ thuật–quản lý), nhằm lấp bớt hố xa cách các nước giầu với các nước nghèo. Trong khi chạy đua làm CÁCH MẠNG XÃ HỘI KỸ-THUẬT-SỐ, 5 trung tâm quyền lực Mỹ - Trung - Nhật - Đức - Nga chắc chắn bắt buộc phải chấp nhận THẾ LIÊN HOÀN VỪA HỢP TÁC (để giải quyết những thách thức toàn cầu) VỪA CẠNH TRANH (nhằm chi phối Khối Nam qua đầu tư và thương mại).