THÔNG BÁO CỦA ỦY BAN CHỐNG TÔN GIÁO VĂN HÓA VẬN CỘNG SẢN VỀ: ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN & HÁT NHẠC ĐẤU TRANH CHO MẸ VN.

19 Tháng Tư 201811:54 SA(Xem: 1452)
THÔNG BÁO CỦA ỦY BAN CHỐNG TÔN GIÁO VĂN HÓA VẬN CỘNG SẢN VỀ: ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN & HÁT NHẠC ĐẤU TRANH CHO MẸ VN.

ỦY BAN CHỐNG VĂN HÓA TÔN GIÁO VẬN CỘNG SẢN

Committee For Anti – Propaganda Cultural & Religious By The Communist (CAPCRC)

Địa chỉ văn phòng tạm thời: Thánh Đường Little Sài gòn

10321 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

Website: http://uybanchongvhtgvcs.com/

Email: uybanchongvhtgvcs@gmail.com,  

                                             Phone: (714) 468-3409 –  (714) 403-4427 – ( 714) 854-4584 -- (347) 481-8283

         ----------------------------------000------------------------------------

ĐGN-UB/Số-:…../Ngày..../…./201…..

 

                             Thông Báo của Ủy Ban Chống Tôn Giáo Văn Hóa Vận Cộng Sản về:

                                     Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện & Hát Nhạc Đấu Tranh Cho Mẹ VN.

Kính thưa đồng bào VN Quốc Nội & Hải Ngoại. 

Đảng Cộng Sản đã thống trị dân tộc trong 43 năm qua đã để lại hậu quả: Một đất nước Việt Nam nghèo nàn, chậm tiến không theo kịp đà tiến bộ văn minh của nhân loại. Tập đoàn Việt gian Cộng sản "Hèn với giặc-Ác với dân" là những tên Thái Thú xác Việt hồn Tàu đã cúi đầu ký Hiệp Ước Thành Đô ngày 4-9-1990 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc để xin được trở thành một Khu Tự Trị vào ngày 4-9-2020 . 

Đứng trước hiểm họa Mất Nước về tay Tàu Cộng, toàn thể đồng bào chúng ta xin thưa với Mẹ VN rằng «chúng con vẫn còn đây», đồng thời cũng báo cho tập đoàn Việt gian Cộng sản biết rằng những người Việt Yêu Nước vẫn còn đây.

Chúng tôi, UBCVHTGVCS, kêu gọi đồng bào Quốc Nội & Hải Ngoại, chúng ta cùng nhau thực hiện 2 điều sau đây:

1. Những người con của Mẹ VN ở Hải Ngoại hãy về Little Saigon, "Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ" tại Nam California, để  Thắp Nến Cầu Nguyện & Hát Nhạc Đấu Tranh Cho Mẹ từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối ngày Chúa Nhật 29/4/ 2018 (tức sáng Thứ Hai 30/4/2018 giờ VN) để  ủng hộ đồng bào quốc nội đứng lên giành lại quyền tự quyết cho dân tộc.

2. Những người con của Mẹ ở Trong Nước,  hãy ở lại trong Nhà Mình từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày Thứ Hai 30/4/2018 để biến những Thành Phố tại VN thành những Thành Phố Chết từ Bắc chí Nam trong vòng một ngày.  Sau 5 giờ chiều hãy cùng với các tín đồ Cao Đài Mặc Đồ Trắng đến Cầu Nguyện cho Mẹ VN tại các Thánh Thất, Chùa, Nhà Thờ hoặc tập hợp thành các nhóm nhỏ để cầu nguyện, cùng nhau đấu tranh bất bạo động đòi Đảng Cộng Sản Việt Nam phải trả lại quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ đất nước để toàn dân tự quyết định thể chế dân chủ cho Việt Nam.

Vì sự sống còn của Mẹ VN thân thương. Chúng tôi kêu gọi đồng bào chúng ta quyết tâm hành động trước khi đã quá muộn...

 Trân trọng kính chào toàn thể đồng bào,

TM/UBCVHTGVCS

Mục Sư Nguyễn Công Chính

PS. Cần biết thêm chi tiết, xin quí vị liên lạc với  chúng tôi:

MS Nguyễn Công Chính (714) 468-3409.  Quân Nhân Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584

Nhân Sĩ Nguyễn Văn Tánh (347) 481-8283. MS Lê Minh  (714) 403-4427

Nhân Sĩ Vũ Hoàng Hải. (714) 867-8833.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2316)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2364)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2277)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2329)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2142)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,