CÔN AN HUẾ CƯỚP CỜ & BIỂU NGỮ VÀ NGĂN CHẶN LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ BIỂU TÌNH NGÀY 05-3-2017

06 Tháng Ba 20179:42 SA(Xem: 3182)
CÔN AN HUẾ CƯỚP CỜ & BIỂU NGỮ VÀ NGĂN CHẶN LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ BIỂU TÌNH NGÀY 05-3-2017

Côn An Huế cướp cờ & biểu ngữ và ngăn chặn

Linh mục Nguyễn Văn Lý biểu tình ngày 05-3-2017

Bản tin lúc 18 giờ chiều 06-3-2017

download?mid=2_0_0_1_1_AIC-imIAD2NCWL2W7wrRiBXNuKc&m=YaDownload&pid=1 download?mid=2_0_0_1_1_AIC-imIAD2NCWL2W7wrRiBXNuKc&m=YaDownload&pid=1

2 Lm Nguyễn Hữu Giải & NVLý chiều 03-3-2017 tại sân thượng Nhà Hưu dưỡng Nhà Chung, Huế.

* Trưa 04-3-2017, khoảng 12g30, 1 người thăm tôi, muốn chụp giúp tôi vài tấm hình, dự phòng ngày 05-3 ko có ai chụp giúp.

* Tôi mang 2 bảng khẩu hiệu, 1 trước ngực CHỐNG TÀU CỘNG & 1 sau lưng ĐẤT VIỆT CỦA NGƯỜI VIỆT, rồi đẩy xe lăn có cắm cờ Ngũ sắc Linh kỳ ra sân Nhà Chung 69 Phan Đình Phùng. 2 CA chạy vào chụp hình. Tôi đẩy xe lăn ra cổng Nhà Chung, tức khắc # 15-20 CA mặc thường  phục & quần cụt, vây quanh đẩy tôi vào lại phòng. Tôi muốn giải thích cho họ về đại họa mất Nước vào tay Tàu Cộng đang xảy ra, để mời họ đứng về phía Quốc Dân Việt.

Họ ko nghe và xông vào cướp cờ Ngũ sắc Linh kỳ & 2 câu khẩu hiệu trước ngực và sau lưng của tôi, rồi chạy mất.

download?mid=2_0_0_1_1_AIC-imIAD2NCWL2W7wrRiBXNuKc&m=YaDownload&pid=1  download?mid=2_0_0_1_1_AIC-imIAD2NCWL2W7wrRiBXNuKc&m=YaDownload&pid=1

* Đây là cờ Ngũ sắc duy nhất 1 thành viên Quốc Dân Việt tặng tôi từ giữa tháng 01-2017, chỉ có 4 màu & trắng là viền, thiếu màu xanh biển. Tôi đã may thêm 1 màu vàng ở trung tâm thay cho màu đỏ. Tôi đã nhờ nhiều người giúp tôi các cờ Ngũ sắc đúng mẫu, nhưng từ 1 tháng nay ko ai đưa đến tay tôi được. Ở Huế, từ 2 tháng nay, tìm kiếm cờ Ngũ sắc rất khó, vì bị cấm may & lưu hành.

@@@

* 6g30 sáng 05-3-2017, tôi dâng Lễ Chúa Nhật với 3 Lm Nhà Hưu dưỡng Nhà Chung Huế, vừa ra khỏi Nhà Nguyện, thì 2 CA nữ ập vào phòng tôi, giúp tôi cởi áo Lễ, rồi xin thăm gặp. Tôi biết họ được phân công đến giữ chân, ko cho tôi ra sân - ra đường biểu tình. Nhưng tôi vẫn bình tĩnh quyết tâm chinh phục họ về với Đức Tin - Chân Lý - Lẽ Phải - Quốc Dân Việt, với 3 bài này :

1. Giới thiệu Thiên Chúa là Cha Chung của Gia Đình Nhân Loại,Anh Chị Em Ruột của nhau. Làm đến Tổng Thống-Thủ Tướng-Tổng Thư Ký LHQ mà chưa nhân ra Cha Ruột của mình thì chưa có Khôn Ngoan cơ bản. Nhân Loại đánh nhau vì chưa nhận ra nhau là Anh Chị Em Ruột.

* Cha tạo dựng loài người cao quí vô cùng, để mỗi người làm con ngang hàng với Ngài. Về thân xác, Cha ban cho chúng ta 3 bản năng rất mạnh chung với động vật : ăn để sống, tình dục để truyền sinh, tự vệ cắn xé nhau bảo vệ sự sống (chiến tranh). Nếu loài người chỉ tìm thỏa mãn 3 bản năng này thì càng ngày càng giống thú vật.

* Nhưng Cha ban cho con người 10 đặc ân riêng để Làm Người. Phát huy 10 đặc ân này, thì loài người vươn lên làm Con Của Cha thành công : Phẩm Vị Làm Con Trời, Ngôi Vị độc lập ko lẫn lộn với hàng tỉ tỉ tỉ... đứa con khác, Linh Hồn bất tử, Khát Vọng Chân Thiện Mỹ vô biên, Luật Công Minh Chân Thực bẩm sinh, Lương Tâm là tiếng nói của Cha, Lý Trí, Trách nhiệm, Tình Yêu & Tự Do đích thật. Tình Yêu & Tự Do là 2 Phẩm Tính đặc biệt riêng của Cha Trời, nhưng Cha vô cùng yêu thương nên mạo hiểm ban cho loài người, ko ban cho loài người thì loài người ko ngang hàng với Cha để yêu kính Cha như Cha-Con được. Mà mạo hiểm ban rồi, thì loài người rất dễ lạm dụng, vì 2 Đặc Ân này rất quí, nhưng rất dễ bị dùng sai, phát sinh ra tội lỗi. Vì thế, Ngài phải cho Con Một Yêu Quí của Ngài làm người để làm bài tập mẫu : TỰ DO LÀ TỰ NGUYỆN LÀM THIỆN (7 từ). & TÌNH YÊU LÀ TỰ NGUYỆN CHỈ DÙNG THIỆN, ĐỂ HIẾN THÂN TÌM PHÚC CHO NGƯỜI KHÁC (16 từ). Lịch sử Nhân Loại là chuỗi ngày làm 2 bài tập này. Ai yêu thương đúng và tự do đúng thì làm xong bài tập và làm Con Thánh. Chỉ có thế, mà hàng trăm ngàn năm rồi loài người làm chưa xong. Mời 2 cô làm.

* Nếu 2 cô ko tin nhận có 1 Cha Tạo Hóa, tôi sẵn sàng nhịn ăn 20 ngày ngay, để mời 2 cô tin có Cha Trời gìn giữ tôi. Trong trại giam, tôi đã nhịn ăn 15-20 ngày nhiều lần để mời các CA tin có Cha Trời. Từ 01-01-2011 đến ngày 19-5-2016 tôi về Huế, tôi yêu cầu các Cán bộ mang thức ăn đồ uống cho tôi hằng ngày, phải tin có 1 Cha Tạo Hóa. Nếu ko tin, yêu cầu họ mang vật chất ra, tôi ko dùng, có Cha Trời lo cho tôi. Cũng vậy, từ ngày 29-01-2012 đến ngày 19-5-2016, các Bác sĩ - Y sĩ điều trị các bệnh cho tôi, phải tin có 1 Cha Tạo Hóa. Nếu ko tin, yêu cầu họ mang khoa học của họ đi, tôi khước từ mọi điều trị, kể cả cảm cúm & tiêu chảy. Có Cha Trời lo cho tôi.

2. Vấn đề Thai Nhi Quyền (Embryo-Foetus Rights) : Nhân Loại hiện nay đang phạm 1 tội ác quá lớn xưa nay chưa có. Đó là tội ác phá thai nhi : cha mẹ đồng lõa với các y-bác sĩ giết chính con mình. Mỗi năm, Nhân Loại đang giết ít nhất 2 tỉ 100 triệu Thai Nhi :

 

Trục giết vô số nhi thai !

Ngút trời tội ác họa tai nặng dài !!!

* Nhân Loại đang có ít nhất 2 tỉ người nữ đang tuổi sinh con, trong đó ít nhất 200 triệu Chị Em ngừa thai bằng cách đặt vòng & hút kinh nguyệt, tức là giết ít nhất 200 triệu thai non 1 tuần-1-2 tháng tuổi mỗi tháng, 2 tỉ thai non mỗi năm.trục giết các Thai Nhi 3-7,8 tháng tuổi ít nhất 100 triệu em mỗi năm. Nhiều nhất là Tàu Cộng, Ấn Độ. VN phá thai nhiều nhất Đông Nam Á.

* Hậu quả của phá thai là nạn khủng bố IS. Đây là công trình tội ác rất mới : Làm điều ác mà khoe & đào tạo được 2 đội quân rất đặc biệt : các phụ nữ ôm bom liều chết & đội quân thiếu nhi 8-9-12 tuổi, dám cầm dao cắt cổ người lớn. Đây ko còn là công trình tội ác của loài người mà là của ma quỉ. Vũ khí ko thể thắng được khủng bố IS, mà phải là đời sống thánh thiện, ăn chay & cầu nguyện.

 

3. Vấn đề Tàu Cộng : Nếu ai còn là Quốc Dân Việt, hãy mạnh dạn mau chóng ủng hộ & đứng về phía Toàn Dân. Nếu ai bênh vực hoặc quá sợ hãi Tàu Cộng mà thụ động ko dám làm gì, thì mời trùm bao tải lại mà sám hối. Đây là nỗ lực cuối cùng của Quốc Dân Việt. Ko đứng lên được thì 98 triệu Dân Việt phải quì xuống, mời đại sư phụ Bắc Kinh qua cho chúng con được “diễm phúc” làm Tây Tạng 2. Ko còn đường nào khác. Vậy 2 cô chọn đi & tha thiết mời các đồng nghiệp cùng can đảm nhanh chóng chọn đi. Trách nhiệm trước Toàn Dân Việt đó.

Chúng ta hãy nói với tất cả các Bạn trẻ rằng : Nếu họ ko quyết tâm CHỐNG TÀU CỘNG thì họ đừng lập gia đình, kẻo phải sinh ra những đứa con làm nô lệ cho Tàu Cộng. Bạn nào đã lập gia đình thì ko nên sinh con, vì các em chắc chắn phải làm nô lệ cho Tàu Cộng thôi, ko thể thoát.

* Tôi chuẩn bị mang 2 bảng khẩu hiệu CHỐNG TÀU CỘNG & ĐẤT VIỆT CỦA NGƯỜI VIỆT, đẩy xe lăn ra sân để 1 LM chụp hình biểu tình, thì 1 cô nói : “Cha thương chúng con, để chúng con về rồi cha muốn chụp hình thì chụp. Chúng con đang ở đây mà cha chụp hình thì chúng con bị đuổi việc ngay.” Nghe nói thế, tôi cởi 2 bảng khẩu hiệu ra. 2 cô nói đói bụng, xin ăn để ra sau đun mì ăn liền, rồi xin đi vệ sinh. Lợi dụng tôi ra trước cửa thưa chuyện với 1 LM vài phút, 2 cô đã ăn cắp cả 5 bảng khẩu hiệu đã làm sẵn & các bài Hướng Dẫn Biểu Tình..., ăn cắp cả xe đẩy lăn & gậy chống của tôi nữa. 2 CA nữ ấy ra về lúc gần 12g trưa. Hơn 12g, tôi tìm các bảng khẩu hiệu để mang & chụp hình, mới biết đã bị mất. Xe đẩy lăn & gậy chống thì có LM phát hiện, nên thu hồi lại được.

* Chiều 05-3, 13g30, 2 CA nữ khác lại thay phiên đến thăm gặp để tiếp tục giữ chân tôi. Dù đã bị ăn cắp buổi sáng, tôi vẫn vui vẻ giảng 3 bài buổi sáng cho 2 CA này. 2 cô ra về lúc 17g00 chiều.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2018(Xem: 206)
Với một khái niệm về An ninh mạng không giống ai trên thế giới, ngoài giống đàn anh Tàu cộng: “An ninh mạng là sự bảo đảm hoạt động trên không gian mạng không gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” – Với một Đảng hội mạo danh Quốc hội, gồm những đại (dễ) biểu mà ám ảnh quyền lợi lớn hơn thao thức phục vụ, tâm địa quỵ lụy đảng lớn hơn ý chí bênh vực dân – Với lối bỏ phiếu tự cho là văn minh: bấm nút kiểu nặc danh, thành ra hành xử vô trách nhiệm, sinh ra kết quả đáng nghi ngờ, bày ra âm mưu quá lộ liễu, Luật An ninh mạng vừa được thông qua hôm 12-6-2018.
14 Tháng Sáu 2018(Xem: 248)
Xin giúp quê hương và đồng bào Việtnam 🙏 🙏 🙏 https://www.whitehouse.gov/ contact/ Số phone đó gọi thì bị bắt chờ quá lâu, tụi mình có thể send comment qua link trên. Các anh chị ơi, xin hãy gọi vào số phone của Toà Bạch Ốc ở dưới đây và nhắn vào máy là: Việt Nam Needs Help ! Càng đông người gọi cho Tòa Bạch Ốc càng nhiều càng tốt. Số điện thoại gọi cho Tòa Đại Sứ: Nước ngoài gọi vào số phone: 011 202 456 1414 Ở nước Mỹ thì gọi số: (202) 456 -1414 Sẽ có máy trả lời, vì máy không có thời gian dài, nên chúng ta chỉ cần nói ngắn gọn là: Việt Nam Needs Help Xin các anh chị hãy phổ biến cho càng nhiều người càng tốt.
12 Tháng Sáu 2018(Xem: 629)
Kính thưa Quý Đồng Bào Vào các ngày 12/6/2018 và 15/6/2018, Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam (CSVN) sẽ lần lượt đưa 2 dự luật kể trên cho Quốc Hội biểu quyết để thông qua. Tuy nói là để Quốc Hội biểu quyết nhưng tự miệng bà Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tuyên bố là vì Bộ Chính Trị Đảng CSVN đã “quyết” rồi nên Quốc Hội bắt buộc phải làm thủ tục để thông qua chứ không có lựa chọn nào khác. Nói cách khác là sẽ không có việc bấm nút chống các dự án. Tóm lại là Quốc Hội là bù nhìn và 2 dự án sẽ thành luật sau ngày 15/6.
11 Tháng Sáu 2018(Xem: 305)
CTV Danlambao - Cuộc biểu tình chống luật đặc khu của người dân Bình Thuận bước sang ngày thứ hai liên tiếp với cường độ ngày càng dữ dội hơn, đỉnh điểm vụ việc là hàng trăm cảnh sát cơ động đã bị người biểu tình buộc phải giải giáp vũ khí và tháo chạy. Lúc 12 giờ trưa ngày 11/6/2018, nhà cầm quyền đã huy động hàng trăm cảnh sát cơ động kéo đến đàn áp người biểu tình tại quốc lộ 1A, đoạn đi qua thị xã Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận khiến bạo lực tiếp tục bùng phát.
11 Tháng Sáu 2018(Xem: 265)
Nguyễn Thị Thanh Bình (Danlambao) - Chưa bao giờ trong một lúc người dân VN chúng ta bị siết vào cổ hai nỗi oan khiên khốn nạn nhất: Dự Luật Đặc Khu Dâng Nước cho Tàu cộng, và Dự Luật An Ninh Mạng rừng rú bịt miệng, bóp miệng dân! Và vì thế, cũng chưa bao giờ, kể từ biến cố Tháng Tư Đen, toàn dân VN đồng lòng đứng lên phản kháng mạnh mẽ đến kỳ cùng như thế. Và như thể chúng ta không còn một lựa chọn nào khác, khi mọi áp đặt khống chế đã đến lúc tức nước vỡ bờ