TUYÊN CÁO TUYỆT THỰC: PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY

23 Tháng Ba 201412:00 SA(Xem: 4537)
TUYÊN CÁO TUYỆT THỰC: PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY

  PHẬT GIÁO HÒA HẢO  THUẦN TÚY
 

 CỦNG CỐ GIÁO QUYỀN-THỐNG NHẤT GIÁO HỘI-XIỂN DƯƠNG GIÁO PHÁP
 -------------------------------------------------
 TUYÊN CÁO TUYỆT THỰC
-Xét vì: Nhà cầm quyền csVNcấm tín đồ PGHH tổ chức lễ 25/2 âl là ngày lễ kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ bị việt minh cộng sản ám hại . . . là một hành động trắng trợn chà đạp TRUYỀN THỐNG THIÊNG LIÊNG của nhân gian, trắng trợn chà đạp NHÂN QUYỀN một cách nghiêm trọng.
-Xét vì: Nhà cầm quyền cấm tổ chức lễ lại còn giở trò khủng bố tín đồ PGHH một cách dã man như việc đập phá tan hoang nhà của ông Nguyễn Văn Vinh là địa điểm sắp cử hành lễ, đồng thời tóm thâu tất cả vật dụng để tổ chức buổi lễ như là: nhiều biểu ngữ, nhiều máy quay phim, nhiều máy chụp hình, laptop, nhiều điện thoại di động . . . cả đến việc đánh đập tàn nhẫn một số chừng 30 tín đồ PGHH đang ở trong đó phải ngất xỉu rồi lục soát lấy tiền có khoảng trên 100 triệu đồng.
Cái hình ảnh nổi bật nhất là việc công an cộng sản đánh bà Trần Thị Xinh 80 tuổi phải ngất xỉu rồi lột quần áo để bà nằm trần truồng lõa lồ dưới đất, bẻ gãy tay bà Võ Thị Gấm 80 tuổi hiện đang nằm điều trị tại bịnh viện Châu Thành (An Giang) . . . là một hành động rừng rú không thấy có trong lịch sử loài người.
Ôi ! Hồ Chí Minh ơi! Hồ Chí Minh ! Hãy mở mắt mà xem đệ tử của ông đã hành động theo tư tưởng Hồ Chí Minh đấy ! ! !
-Xét vì: Căn bản chủ thuyến cs là cướp giật . . . Từ trong rừng về các cấp cs chỉ có trên đầu cái nón tai bèo, chân mang đôi dép râu, lưng đeo một túi dết với vài bộ đồ rách . . . sau mấy chục năm cầm quyền chuyên cướp giật của dân, giựt đất, giựt vườn, tịch thu tài sản tôn giáo . . . ngày nay đã giàu có nứt đố đổ vách như vậy . . . chưa đủ sao ? ? ? mà trong cuộc đàn áp, đập phá nhà ông Nguyễn Văn Vinh, đánh đập tín đồ PGHH ngất xỉu rồi còn lục soát lấy tiền tất cả trên 100 triệu đồng , tiền đó là tiền của anh em tín đồ dành dụm đóng góp để chẩn bần cho tín đồ nghèo trong ngày lễ.
Ôi !quang vinh thay cho hành động của đảng csVN. Đây là hình ảnh “ĐỘC LẬP-TỰ DO-HẠNH PHÚC” đấy ! ! !
-Xét vì: Hiện giờ trên 50 chục ngôi nhà của Trị Sự Viên lãnh đạo của Giáo Hội PGHH Thuần Túy đều bị công an đóng chốt trước cửa và “nội bất xuất, ngoại bất nhập” trong nhà dù có ốm đau bịnh hoạn thì cũng không được đi ra chữa bịnh, phải nằm chớ chết.
Ôi ! TỰ DO . . . HẠNH PHÚC của tư tưởng Hồ Chí Minh là như vậy đó.
Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ hãy nhìn về Việt Nam mà xem QUYỀN LÀM NGƯỜI ở VN dưới chế độ CHXHCNVN là như vậy đó ! Bảy triệu tín đồ PGHH, 7 triệu sanh linh đang dở sống dở chết . Tha thiết và thành khẩn thỉnh cầu Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ cử phái đoàn vào VN để điều tra NHÂN QUYỀN, vì VN là một thành viên của Hội Đồng Nhân Quyền.
Trước áp lực rừng rú của đảng csVNđối với PGHH như hiện nay, chúng tôi nhất loạt TUYỆT THỰC bắt đầu từ ngày 24-3-2014 để mong đánh động đến lương tâm thế giới văn minh . . . đánh động đến lương tâm của Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ vì tôn trọng NHÂN QUYỀN, vì yêu chuộng Tự Do, Công Lý và Hòa Bình xin mở lòng cứu vớt 7 triệu sanh linh vô tội đang lặn hụp trong bể máu tanh hôi của đảng csVN.
Chúng tôi xin kính cẩn cúi đầu đa tạ.
 
Ngày 24 tháng 3 năm 2014.
TM Giáo Hội PGHH Thuần Túy.
Hội Trưởng Trung Ương.
 
LÊ QUANG LIÊM

 PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY
 ---------------
  TIẾNG KÊU CỨU
Gần đây, qua một số tài liệu do Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy (PGHH TT) phổ biến đại thể như: Lời phản đối tối hậu đề ngày 19-3-2014 . . . Tuyên Cáo đề ngày 20-3-2014 . . . Bản tin khẩn cấp đề ngày 22-3-2014. . . Bạch Thư đề ngày 22-3-2014. . . và một số tin tức từ các cơ quan truyền thông loan tãi đã cho thấy nhà cầm quyền của đảng csVN đang huy động một chiến dịch qui mô nhằm triệt tiêu PGHH và ngăn cấm không cho 7 triệu tín đồ tổ chức Đại Lễ 25/2 âl kỷ niệm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ bị việt minh cộng sản ám hại.
Hiện thời nhà cầm quyền cộng sản đang sử dụng hàng ngàn công an, cả bộ đội cơ động, xã hội đen . . . để đàn áp PGHH, là những tín đồ lương thiện tay lấm chân bùn, trong tay không một tất sắt, tạo cho PGHH một bối cảnh vô cùng thảm thiết, phải ngửa cổ chờ chết dưới lưỡi đao đồ tể “rừng rú” của việt cộng.
Trước hoàn cảnh vô cùng thương tâm này, với tư cách là người lãnh đạo khối PGHH Thuần Túy và cũng là một nạn nhân đang ngửa cổ chờ chết tôi chỉ còn có cách duy nhất là kêu cứu với thế giới tự do, kêu cứu với Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ, kêu cứu với tất cả các tổ chức nhân quyền trên thế giới, kêu cứu với tất cả các tổ chức và nhân vật yêu chuộng TỰ DO, CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH trên khắp thế giới mở lòng nhân ái cứu vớt 7 triệu tín đồ PGHH chúng tôi đang lặn hụp trong bể máu tanh hôi của việt cộng và sắp bị chết chìm.
Thay mặt cho 7 triệu tín đồ PGHH, tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-Đại Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc nhìn vào VN để nhận thấy những hành động trắng trợn chà đạp nhân quyền một cách man rợ mà có biện pháp thích nghi để làm gương, bắt buộc nhà cầm quyền csVN: Phải chấm dứt chiến dịch truy quét PGHH, phải để tín đồ PGHH tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ . . . “đánh một bà già 80 tuổi ngất xỉu rồi lột hết áo quần, trói bỏ nằm trần truồng, lõa lồ dưới đất” . . . về mặt NHÂN QUYỀN LÀ NHƯ THẾ NÀO ? Trong lúc Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là một thành viên trong Đại Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, là một thành viên mà vi phạm nghiêm trọng tôn chỉ của tổ chức thì phải xử lý như thế nào? Tôi mong Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ hãy làm sáng tỏ ánh sáng công lý và mở lòng nhân, vì QUYỀN LÀM NGƯỜI , vì tinh thần bảo trợ hạnh phúc nhân loại tích cực cứu vớt 7 triệu sanh linh chúng tôi.
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-ỦY BAN TỰ DO TÔN GIÁO chính phủ Hoa Kỳ tích cực can thiệp với nhà cầm quyền csVN phải tôn trọng TỰ DO TÔN GIÁO , tháo ách mở xiềng cứu vớt 7 triệu sanh linh PGHH bất hạnh chúng tôi/ “Tín đồ tổ chức lễ kỷ niệm Đức Giáo Chủ” . . . dựa trên nguyên tố nào mà nhà cầm quyền csVN không cho? Không cho tổ chức lại còn khủng bố đập phá tan tành địa điểm hành lễ, đánh đập tín đồ rất nhiều người bị trọng thương rồi cướp giựt vật dụng hành lễ . . . cướp giật tiền bạc, tư trang trên 100 triệu đồng.
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-Các tổ chức Nhân Quyền khắp thế giới vì tinh thần BẢO VỆ NHÂN QUYỀN , mở lòng nhân, lên tiếng phản đối hành vi rừng rú của nhà cầm quyền csVN đã trắng trợn chà đạp nhân quyền một cách dã man hầu cứu vớt 7 triệu sanh linh tín đồ PGHH vô tội đang sống trong vòng khủng bố trắng của csVN.
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-Các Chánh Phủ và Quốc Hội các quốc gia dân chù khắp thế giới nhất là Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ vì lòng thương người xin lên tiếng phản đối hành động rừng rú của đảng csVN trắng trợn chà đạp nhân quyền, đàn áp dã man 7 triệu tín đồ PGHH . . . để cứu vớt 7 triệu công dân vô tội, biểu dương tinh thần Tự Do, Công Lý và Hòa Bình của nhân loại văn minh.
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-Các Cơ Quan Truyền Thông khắp thế giới vui lòng phổ biến rộng rãi “TIẾNG KÊU CỨU” của chúng tôi, đồng thời lên tiếng can thiệp với nhà cầm quyền csVN phải chấm dứt chiến dịch đàn áp man rợ đối với tín đồ PGHH hầu cứu vớt hằng triệu sanh linh vô tội thoát khỏi lưỡi đao đồ tể của cộng sản vô thần . . . Chúng tôi nguyền ghi nhớ ơn đức này đời đời . . .
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ, Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn.
-Các Tòa Đại Sứ các quốc gia dân chủ thế giới hiện hữu tại VN xin mở lòng nhân ái thương xót 7 triệu sanh linh tín đồ PGHH mà dùng uy tín và thẩm quyền can thiệp tích cực với nhà cầm quyền csVN phải chấm dứt chiến dịch khủng bố PGHH, biểu dương tinh thần Tự Do Dân Chủ trên bước tiến của nhân loại văn minh.
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VN phát huy lòng tương thân tương ái của tôn giáo tích cực có những hành động cụ thể ủng hộ vá cứu vớt 7 triệu sanh linh của Thượng Đế trong cảnh máu chảy ruột mềm, biểu dương tinh thần keo sơn gắn bó của giới hữu thần và đừng bao giờ quên câu nhật tụng của đảng csVN: TÔN GIÁO CÒN CS PHẢI MẤT, CS CÒN TÔN GIÁO PHẢI KHÔNG CÒN.
Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:
-Các tổ chức chính trị trong nước và ngoài nước, nhất là 3 triệu Việt Kiều đồng hương ở hải ngoại, các Hiệp Hội, các Nghiệp Đoàn, quý blogger, quý thức giả, chính khách hữu danh, sinh viên và học sinh nghĩ tình đồng bào ủng hộ, cứu vớt chúng tôi bằng mọi phương tiện, bằng mọi hành động có thể được
Rất mong “TIẾNG KÊU CỨU” này sẽ không phải thất vọng.
Thay mặt cho 7 triệu tín đồ PGHH tôi xin kính cẩn cúi đầu cảm tạ trước.
 NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
 
Ngày 23 tháng 3 năm 2014.
TM Giáo Hội PGHH Thuần Túy
Hội Trưởng Trung Ương
 
LÊ QUANG LIÊM
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2282)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2343)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2248)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2298)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2113)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,