TƯỞNG NHỚ NGÀY TANG DÂN TỘC - CỜ VÀNG BAY Ở LONG AN 30.4.2013

30 Tháng Tư 201312:00 SA(Xem: 16897)
TƯỞNG NHỚ NGÀY TANG DÂN TỘC - CỜ VÀNG BAY Ở LONG AN 30.4.2013


Cách đây 38 năm ngọn Cờ Vàng biểu tượng cho nền Dân Chủ Tự Do đã bị đảng csvn cướp đi. Hôm nay ngày 30/4 ngày mà csvn cho là ngày Chiến Thắng của họ, nhưng với Lịch Sử, đối với chúng tôi TTYN ngọn Cờ Vàng của Dân Tộc là ngọn Cờ Đại Diên cho một nền Văn Minh – Dân Chủ - Tự Do, theo giòng lịch sử Lá Cờ Vàng đã có từ năm 1890 dưới thời Vua Thành Thái sử dụng cho Triều Đại của Vua để kháng chiến chống pháp thuộc, và Vua bị bắt đi lưu đày….những gì đảng csvn tuyên truyền nhồi sọ chúng tôi trong mái trường xhcn từ ngày họ cho là ngày Chiến Thắng với những tư tưởng ngoại bang mà ông hcm đem vào và reo rắc tang thương lên Đồng Bào trên toàn cõi đất nước.

Đảng csvn đã dùng những ngôn từ để lừa gạt và dối trá Dân Tộc trong suốt bao thập niên.
Không Có Gì Quý Hơn Đô La Vàng Bạc Gái Tơ
Độc Lập Biển Đảo, Ruộng Nương, Đất Biên Giới Bán Dâng Tàu Cộng
Tự Do bị đàn áp, Tự Do đói nghèo, nô lệ

Nhóm TTYN xin kính gửi đến quý vị những lá Cờ Vàng của Dân Tộc được bay tại Long An – vào ngày 30 tháng 4 năm 2013.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2018(Xem: 155)
Tự do Ngôn luận - “Chiều nay có trận bóng U23 VN-U23 Hàn Quốc, cậu có xuống đường không? - Không! - Tại sao? - Vì bóng đá không phải là vận nước! - Có lý! Cứ sau mỗi lần hàng vạn con người cuồng nhiệt xuống đường vì bóng đá thì lại có hàng trăm con người kéo nhau vô nhà thương, có người ngủm củ tỏi; thậm chí còn có mấy cô thi nhau thoát y, “khoe hàng”, chẳng ra làm sao! - Rốt cuộc, bóng đá chỉ là bóng đá, là trò chơi đôi khi có phần may rủi. - Vậy là chúng mình không bao giờ nên xuống đường? - Tại sao không? Để chống Luật Đặc Khu, chúng mình phải xuống đường, không do dự. - Đúng vậy, vì đó là vận nước!” Đây là một chuyện vui đăng trên trang mạng Việt Nam Thời Báo. Đúng hơn là chuyện cười ra nước mắt, xét trong hoàn cảnh hiện tại của nước nhà.
03 Tháng Chín 2018(Xem: 326)
“73 năm tự hào…” Đó là khẩu hiệu tuyên truyền của Việt cộng trong thời điểm này, khi người dân đang nhớ lại cái gọi là ngày kỷ niệm Tuyên ngôn độc lập do ông Hồ Chí Minh đọc và cái gọi là Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhớ lại bằng cách kêu nhau xuống đường biểu tình phản đối, cả trong lẫn ngoài nước !!
27 Tháng Tám 2018(Xem: 404)
Sau 6 lần lùi rồi tiến, loay hoay đến 7 năm thì hôm 09-08-2018, dự án tuyến đường sắt trên cao nhiều tai tiếng tại Hà Nội vừa chạy thử nghiệm trên đường ray tuyến 2A từ Cát Linh đi Hà Đông. Tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông có chiều dài 13,05km, xây dựng bằng vốn vay của Tàu với các điều kiện đi kèm như: phục vụ xây lắp, mua đoàn tàu, thiết bị, đào tạo, vận hành và tư vấn giám sát đều do các "đồng chí lạ" thực hiện.
27 Tháng Tám 2018(Xem: 427)
“Khi Cu Ba thức, Việt Nam ngủ”. Cuba đã thức, không phải thức để canh phòng cho “xã hội chủ nghĩa” trong khi VN ngủ, như ông Nguyễn Minh Triết mong đợi, nhưng thức dậy, thức tỉnh, sau một giấc ngủ triền miên. Quốc hội Cuba sẽ phê chuẩn Hiến pháp mới, trong đó câu “mục tiêu của quốc gia là thực hiện một xã hội Cộng sản” sẽ đội nón ra đi.